Bán đất nền dự án Nhơn Hội New City – cơ hội sở hữu “lô đất vàng” đầy tiềm năng

03/06/2021
0 Comments

Dự án Nhơn Hội New City đang là “điểm nóng” gây sốt trong ngành du lịch và nghỉ dưỡng. Với vị thế đắc địa cùng một loạt những đầu tư vượt bậc, khu đất nền ở đây đang thu hút sự quan tâm hàng đầu trong thị trường bất động sản. Cùng tìm hiểu ngay việc bán đất nền dự án Nhơn Hội New City để có cơ hội giành lấy “miếng bánh béo bở” này nào!

Điều gì làm nên giá trị cho đất nền dự án Nhơn Hội New City ?

Tại sao đất nền dự án Nhơn Hội lại có sức hút mạnh mẽ đối với các nhà đầu tư? Cùng tìm hiểu những lợi thế mà khu đất nền này có được để giải đáp câu hỏi này nhé!

bán đất nền dự án Nhơn Hội New City

Tọa lạc tại “địa điểm vàng” của thành phố Quy Nhơn

Dự án Nhơn Hội New City là một trong những dự án tiêu biểu nhất do tập đoàn Phát Đạt Corp đầu tư. Khu đất này nằm về phía Đông Bắc, khu đô thị Nhơn Hội, TP Quy Nhơn.

Gần khu du lịch biển Kỳ Co, Eo Gió, bãi san hô,… Đây đều là những địa điểm “hot” nhất thu hút khách du lịch khi đến với Quy Nhơn. Đồng thời, đất nền dự án Nhơn Hội còn nằm liền kề quần thể FLC Quy Nhơn. Đem lại nhiều tiện ích về du lịch và nghỉ dưỡng.

Nằm ở khu số 4 thuộc đô thị Nhơn Hội, cách trung tâm thành phố chỉ khoảng 15km qua cầu Thị Nại. Các trung địa điểm thiết yếu như bến xe, sân bay, trường học, bệnh viện,.. Cũng cách đó không xa tạo điều kiện tối đa để rút ngắn thời gian di chuyển.

Quyền sở hữu pháp lý của đất nền dự án Nhơn Hội New City

Đây là yếu tố hàng đầu mà các nhà đầu tư cùng người mua lo lắng và cân nhắc trước khi ra quyết định mua.

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì từng lô đất nền thuộc dự án Nhơn Hội New City đều được cấp sổ đỏ riêng. Được quyền sở hữu vĩnh viễn và xây dựng tự do. Không giới hạn về thời gian tiến hành xây dựng.

đất nền nhơn hội

Bán đất nền dự án Nhơn Hội New City – bán cơ hội sở hữu “mỏ vàng tương lai” cho các nhà đầu tư

Đất nền dự án Nhơn Hội New City có sức hút mạnh mẽ với các nhà đầu tư nhờ tiềm năng phát triển vượt bậc:

Các lô đất nền của dự án đều nằm trong khu kinh tế tại Nhơn Hội, được quy hoạch một cách bài bản. Mang kỳ vọng sẽ xây dựng thành các điểm kinh tế phát triển vững mạnh.

Khu đất nền dự án Nhơn Hội New City xứng đáng là điểm dừng chân của du khách để tận hưởng những dịch vụ tiện ích đẳng cấp. Với sự kết hợp hài hòa cùng không gian xanh. Mang lại bầu không khí thoáng đãng, môi trường trong lành cùng những địa điểm view bắt mắt gần biển.

Giao thông đi lại thuận tiện, bạn chỉ mất khoảng 30 phút để tới sân bay Phù Cát hoặc bến xe Quy Nhơn. Đồng thời, các địa điểm thiết yếu như trường học, bệnh viện, trung tâm giải trí cũng cách đó không xa. 

Mọi điều kiện trên đều thuận lợi nâng bước khu đất này sản sinh ra khối lợi nhuận “khủng” cho chủ đầu tư. Trong tương lai, dự án Nhơn Hội New City hoàn toàn có đủ tiềm lực để phát triển mạnh mẽ cả về du lịch và kinh tế.

Trên đây là một vài thông tin cơ bản về việc bán đất nền dự án Nhơn Hội New City. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ 076.3333.371 để được hỗ trợ tư vấn. 

Xem thêm thông tin dự án tại Nhơn Hội New City: Canhotakashikyco.com

Hỗ trợ tư vấn bán đất nền dự án Nhơn Hội New City

Quý khách hàng quan tâm thông tin nội bộ xin liên hệ – 076.3333.371

Hoặc đăng ký để nhận thông tin trước qua Email

Leave a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.