Takashi Ocean Suit Kỳ Co – Khu Căn Hộ Cao Cấp Ven Biển Quy Nhơn

24/05/2021
0 Comments
Takashi Ocean Suite Kỳ Co với thiết kế phong cáchNhật
Takashi Ocean Suit Kỳ Co là dự án đầu tư và phát triển căn hộ lớn bậc nhất thành phố ven biển Quy Nhơn. Dự án do ông lớn Phát Đạt Corp chịu trách nhiệm xây dựng. Dự án này được các nhà kinh tế đánh giá cao về tầm nhìn và triển vọng kinh doanh trong thời kỳ mới. Trong tiếng Nhật, Takashi được hiểu là sự “Thịnh Vượng”, “Tươi đẹp” và “Phát triển”. Khu căn hộ có sự phối hợp hài hòa giữa cơ sở hạ tầng hiện đại và không gian sống tự nhiên. Takashi Kỳ Co thật sự mang đến dáng vẻ thịnh vượng của một con rồng ngự trụ biển khơi.

Cơ cấu hạ tầng của Takashi Ocean Suit Kỳ Co

  • Vị trí: Quốc lộ 19B, Khu Kinh tế Nhơn Nội, Thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.
  • Chủ đầu tư: Phát Đạt Corp
  • Tổng diện tích: 84.490m2
  • Quy mô: 7 block
  • Số tầng: 40 tầng
  • Loại hình: Khu căn hộ cao cấp ven biển
  • Tiện ích: Bao gồm trạm y tế, quảng trường biển, trường học, hồ bơi, trung tâm thể dục, thể thao, công viên thung lũng xanh, TTTM,…
Takashi Ocean Suite Kỳ Co siêu tiện ích
Nằm trong đại đô thi Nhơn Hội, Takashi Ocean Suite Kỳ Co thừa hưởng hệ thống siêu tiện ích trong khu vực

Vị trí tọa lạc vàng của Takashi Kỳ Co

  • Takashi Ocean Suit Kỳ Co nằm ở cả hai mặt tiền của đường quốc lộ lớn 19B. Đây là con đường nối liền Khu Kinh tế Nhơn Nội và Cảng hàng không Phù Cát. Dự án cũng nằm gần trục đường tham quan các danh lam thắng cảnh như Kỳ Co và Eo Gió.
  • Dự án nằm tại ngã tư Nhơn Lý chính giữa Khu đô thị Nhơn Hội. Vị trí được định hướng phát triển thành trọng điểm của thành phố biển Quy Nhơn nói riêng và tỉnh Bình Định nói chung.
  • Khi sở hữu căn hộ tại Takashi Kỳ Co, quý khách thuận lợi di chuyển đến nhiều khu trung tâm. Ví dụ như khu vui chơi: Resort, Safari Park, khách sạn 5 sao FLC, khu du lịch Cồn Chim và trung tâm hướng dẫn đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao. Dự án cũng có triển vọng đón lượng khách cực lớn từ sân bay Phú Cát.

Thiết kế của căn hộ cao cấp Takashi Kỳ Co

Phối cảnh căn hộ cao cấp tại Takashi Ocean Suite Kỳ Co
Thiết kế phối cảnh căn hộ cao cấp tại Takashi Ocean Suite Kỳ Co
Takashi Ocean Suit Kỳ Co là sự kết hợp văn hóa của 4 thành phố lớn tại Nhật Bản. Đó là Tokyo, Kyoto, Sapporo và Osaka. Theo định hướng xây dựng chung, căn hộ tại đây sẽ mang hơi thở văn hóa xứ Phù Tang. Dự án là giao thoa giữa phong cách tối giản, hiện đại và tinh tế. Ngoài ra, với dịch vụ tiện ích cao cấp và view phòng hướng biển, sẽ tạo cho khách hàng một cơ hội trải nghiệm tuyệt vời hơn bao giờ hết. Dù mới ra mắt gần đây, Takashi Kỳ Co thực sự trở thành hiện tượng mới của giới đầu tư. Không chỉ thu hút nhà đầu tư trong nước, dự án còn được nhiều nhà đầu tư nước ngoài quan tâm. Khách hàng quan tâm đến dự án, hãy liên hệ qua HOTLINE 076.3333.371 để biết thêm chi tiết.

Hỗ trợ tư vấn dự án căn hộ Takashi Ocean Suite Kỳ Co

Quý khách hàng quan tâm thông tin nội bộ xin liên hệ – 076.3333.371

Hoặc đăng ký để nhận thông tin trước qua Email

Leave a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.