Căn hộ Staycation Takashi Ocean Suite – Hơi thở mới trong lòng thành phố

24/05/2021
0 Comments
Tiện ích đăng cắp khu căn hộ Stacation Takashi Ocean Suite

Căn hộ Staycation Takashi Ocean Suite được đánh giá cao về khả năng đáp ứng nhu cầu du lịch và nghỉ dưỡng. Đây là bước đi mới đầy ngoạn mục trong xu hướng bất động sản tại Quy Nhơn. Hãy cùng chúng tôi giải mã sức nóng của dự án Takashi Kỳ Co trong bài viết dưới đây nhé!

Nằm ở thành phố biển Quy Nhơn

Căn hộ Staycation Takashi nằm trong hệ thống chuỗi du lịch sầm uất khu vực miền Trung – Tây Nguyên. Lợi thế này mang đến cho dự án tiềm năng phát triển với tỷ lệ lợi nhuận cực lớn.

Khu đất quy hoạch dự án căn hộ Staycation Takashi Ocean Suite Quy Nhơn
Khu đất vàng của dự án căn hộ Stacation Takashi Quy Nhơn

Ngoài ra, Căn hộ Staycation Takashi Ocean Suite là cầu nối giữa các khu nghỉ giải trí trọng điểm trong đại đô thị Nhơn Hội. Dự án được đầu tư nâng cấp tối đa hệ thống điện – đường – trường – trạm. Xem thêm thông tin căn hộ Takashi Ocean Suite tại: Canhotakashikyco.com 

Tích hợp các tiện ích khác nhau tại Căn hộ Stacation Takashi Ocean Suite 

Căn hộ Staycation Takashi Ocean Suite bao gồm tòa Thương mại và các căn hộ được tích hợp nội thất và tiện ích hiện đại. Là dự án hướng về môi trường, Căn hộ Takashi tạo ra không gian xanh cho cư dân. Đồng thời, mỗi thiết kế căn hộ đều chú trọng đến sự tối giản về phong cách. Các phòng với view hướng biển, mang lại trải nghiệm tươi mát và mới mẻ.

Nâng cao chất lượng cuộc sống

Căn hộ Staycation Takashi nhận được bầu không khí trong lành từ thung lũng xanh. Nơi đây sẽ mang đến không gian rèn luyện sức khỏe tuyệt vời cho mỗi cư dân. Căn hộ Nhật đạt chuẩn 5 sao đem đến không khí xứ Phù Tang thu nhỏ trong lòng phố biển Quy Nhơn. Đây chính là ưu điểm của mẫu Staycation đặc biệt này.

Cuốc sống đẳng cấp tại căn hộ Stacation Tkashi Ocean Suite Quy Nhơn
Cuộc sống đẳng của cư dân Takashi Ocean Suite Quy Nhơn.

Nhận được sự đầu tư mạnh mẽ từ doanh nghiệp trong và ngoài nước 

Dự ánStaycation Takashi Ocean Suite có được sự phát triển vượt bậc dựa trên thế mạnh kinh nghiệm xây dựng và nguồn tài ổn định. Hai ông trùm BĐS là Danh Khôi Holdings và Phát Đạt Corp hợp tác với nhau vào dự án này. Ngoài ra, dự án còn nhận được sự hỗ trợ từ nước ngoài thông qua dòng vốn FDA.

Sau khi tham khảo thông tin từ bài viết này, khách hàng dễ dàng nhận ra những tiềm năng khai thác Căn hộ Staycation Takashi Ocean Suite. Nếu khách hàng có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến dự án này. Hãy liên hệ qua HOTLINE  076.3333.371 để được tư vấn tốt nhất.

Hỗ trợ tư vấn dự án căn hộ Staycation Takashi Ocean Suite Kỳ Co

Quý khách hàng quan tâm thông tin nội bộ xin liên hệ – 076.3333.371

Hoặc đăng ký để nhận thông tin trước qua Email

Leave a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.