Cập nhật tiến độ dự án Nhơn Hội New City 2021

03/06/2021
0 Comments

Dự án cải thiện vùng biển Nhơn Hội được thực hiện nhằm phát triển du lịch. Đồng thời, đáp ứng các nhu cầu tìm kiếm nhà ở của người dân tại đây cũng như trên khắp cả nước. Đây là dự án lớn và đem lại tiềm năng lợi nhuận cao, nên đòi hỏi các nhà đầu tư phải cập nhật thông tin thường xuyên để đưa ra những quyết định đầu tư đúng đắn. Vậy nên, cùng chúng tôi cập nhật tiến độ dự án Nhơn Hội New City  để các quyết định trở nên tối ưu và hiệu quả nhất nhé!

Tổng quan dự án

Nhơn Hội New City là dự án do Công ty Cổ phần Bất động sản Danh Khôi (DKR) phát triển. Với  quy mô hơn 34ha nằm trong khu Nhơn Hội, thành phố Quy Nhơn, Bình Định. Theo nhận định của những chuyên gia phân tích, dự án Nhơn Hội New City đang tạo nên cơn sốt,  nhận được sự hưởng ứng tích cực tại thị trường bất động sản.

Với vị trí địa lý đắc địa, nối liền các cung đường lớn tạo sự tiện lợi cho việc di chuyển, đã giúp dự án nâng tầm giá trị của mình trong mắt các nhà đầu tư lớn. Đồng thời, nơi đây có một không gian sống mát mẻ và yên bình, thu hút được nhiều khách đến nghỉ dưỡng. Đây là các tiềm năng lớn giúp dự án này được quan tâm hơn.

Dự án Nhơn Hội New City đang trên đà hoàn thiện

Quá trình thi công dự án Nhơn Hội New City đang ngày càng được đẩy mạnh, dự kiến hoàn thiện kịp thời trước năm 2022. Theo như kế hoạch ban đầu thì dự án sẽ được hoàn thành vào cuối năm 2020. Thế nhưng, ảnh hưởng của dịch bệnh Covid 19 mà dự án đã bị kéo dài thời gian so với dự tính ban đầu. 

Tuy nhiên, các nhà đầu tư vẫn nhìn ra được sự phát triển trong tương lai của dự án nên vẫn đang cạnh tranh rót vốn vào Nhơn Hội New City các hợp đồng liên tục được ký kết, sang nhượng và chuyển nhượng.

tiến độ dự án Nhơn Hội New City

Thiết kế dự án Nhơn Hội New City 

Dự án Nhơn Hội New City nổi bật với thiết kế xanh, đây đang là một trong những xu hướng phát triển của nền thiết kế Việt Nam. Với dự án này,  các chủ đầu tư đang định hướng xây dựng nhiều không gian xanh, hiện đại. Nhằm tạo nên không gian sống thân thiện và trong lành cho cư dân cũng như du khách.

 Đây cũng chính là một trong những điểm nổi bật khiến cho dự án thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người. Và hứa hẹn trong tương lai đây sẽ là một trong những điểm thu hút khách du lịch trong và ngoài nước. 

Hiện tại, diện tích của các “mảng xanh” trong dự án đã chiếm khoảng 5ha. Với diện tích này, có thể đảm bảo các thiết kế xanh được hoàn thiện hoàn hảo.

Hy vọng, với những thông tin cập nhật về tiến độ dự án Nhơn Hội New City sẽ giúp cho những nhà đầu tư có những quyết định đúng đắn cho riêng mình. 

Hỗ trợ tư vấn dự án Nhơn Hội New City

Quý khách hàng quan tâm thông tin nội bộ xin liên hệ – 076.3333.371

Hoặc đăng ký để nhận thông tin trước qua Email

Leave a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.