Chủ Đầu Tư Nhơn Hội New City – “Con Rồng” Vững Mạnh, Uy Tín Trong Giới Bất Động Sản

31/05/2021
0 Comments

Nhơn Hội New City là dự án mới tại trung tâm thành phố Quy Nhơn. Là bất động sản có sức hút lớn trong thời điểm hiện tại. Đây được đánh giá là dự án tiềm năng cho ngành du lịch và nghỉ dưỡng. Chính vì thế, chủ đầu tư Nhơn Hội New City – Phát Đạt Corp cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm.

Tổng quan về dự án Nhơn Hội New City 

Nhơn Hội New City

Nhơn Hội New City là dự án thu hút sự chú ý của nhiều nhà đầu tư. Tọa lạc tại vị trí trung tâm du lịch của thành phố biển Quy Nhơn. Đây là dự án chiến lược của Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt. 

Dự án đầy triển vọng với những lợi thế tuyệt vời khó tìm thấy ở các dự án khác. Được đầu tư bài bản, chuyên nghiệp. Tính pháp lý rõ ràng, sổ đỏ minh bạch. Ngoài ra, dự án còn được đánh giá cao nhờ chủ đầu tư Phát Đạt Corp. Đây là một đơn vị uy tín và có nhiều thành tích đáng nể trong ngành bất động sản.

Nét riêng vượt trội của chủ đầu tư Nhơn Hội New City

Phát Đạt Corp

Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt là công ty tiên phong trong lĩnh vực bất động sản. Từ khi khởi động thi công dự án, Phát Đạt Corp luôn nhận được sự quan tâm, chú ý. Các nhà đầu tư và doanh nghiệp luôn dành những lời tán dương dành cho đơn vị này.

Bề dày lịch sử phát triển và trưởng thành

Thành lập từ năm 2004, với hơn 17 năm hình thành và phát triển. Đến nay, Phát Đạt Corp đã khẳng định bản thân bằng những dự án lớn nhỏ trong nước. Nổi bật như:

  • Khu Du lịch sinh thái Vũng Bầu.
  • Khu dân cư Bắc Hà Thành.
  • KDC Phát Đạt – Bàu Cả.
  • Kỳ Co Gateway.
  • Cù Lao Bà Sang…

Phát Đạt Corp ngày càng khẳng định vị thế khi góp mặt trong:

  • Top 10 Nhà phát triển bất động sản tiêu biểu.
  • Top 50 Công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam.

Phương châm hoạt động sâu sắc

Hoạt động và tiến bộ trên sứ mệnh kiến tạo những không gian sống lý tưởng. Với kiến trúc độc đáo mang lại giá trị cốt lõi cho cộng đồng, chủ đầu tư Nhơn Hội New City phấn đấu trở thành tập đoàn phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam. Tập đoàn sở hữu rất nhiều thương hiệu tiên phong.

Có tầm nhìn chiến lược lâu dài, uy tín, đẳng cấp

Phát Đạt Corp với bộ máy quản lý cấp cao quyền lực, có tầm nhìn rộng cho lâu dài, đã sáng suốt triển khai các dự án hoàn hảo, được giới chuyên môn đánh giá cao.

Qua thời gian hoạt động, Phát Đạt Corp không chỉ nhận được sự ủng hộ của người dân, mà còn nhận được sự cảm phục và tín nhiệm của các doanh nghiệp đối tác. Từ đó, Công ty ngày càng khẳng định uy tín và đẳng cấp thương hiệu.

Trong kế hoạch dài hạn, Công ty sẽ không ngừng nghiên cứu và cho ra mắt thêm nhiều dự án hoàn hảo và tiềm năng như Nhơn Hội New City.

Hỗ trợ tư vấn dự án Nhơn Hội New City

Quý khách hàng quan tâm thông tin chủ đầu tư dự án Nhơn Hội New City xin liên hệ – 076.3333.371

Hoặc đăng ký để nhận thông tin trước qua Email

Leave a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.