Có nên mua Axis Hồ Tràm hay không ? tiềm năng và tiện ích dự án

Việc đưa dự án Axis Hồ Tràm trong bất động sản, đây cũng là lúc số lượng người quan tâm tới dự án nhiều hơn. Bởi mọi người rất muốn hiểu hơn về tiềm năng sinh lời, cùng các tiềm năng khác của dự án sẽ có được khi được sở hữu. Giúp ích cho bạn đọc hiểu và quyết định nên mua Axis Hồ Tràm không? chúng ta sẽ cùng BĐSReview tìm hiểu thông tin về tiềm năng cũng như tiện ích của dự án quan trọng.

nên mua Axis Hồ Tràm không

Tiềm năng về du lịch của dự án Axis Hồ Tràm

Để xác định  nên mua Axis Hồ Tràm không? chúng ta sẽ cùng BĐSReview tìm hiểu tiềm năng về du lịch của dự án.

Theo thống kế từ sở du lịch tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cho biết, năm 2018 toàn tỉnh đón tới 13,5 triệu khách trong nước cũng như quốc tế tới khu vực. Một con số không hề nhỏ trong một năm tại Bà Rịa – Vũng Tàu.

nên mua Axis Hồ Tràm không 1

Cùng với đó là có tới 3,1 khách lưu trú, tăng 14, 8% so với cùng kỳ năm 2017, theo dự tính các năm sau, lượng khách du lịch còn tăng đáng kể hơn nữa.

Song thời điểm vào năm 2018, thì tại cục thống kế cũng cho biết, chỉ có khoảng 1.848 phòng khách sạn 5 sao. Với con số này còn khá khiêm tốn ít hơn nhiều thành phố du lịch khác đơn cử như: Nha Trang (6.578 phòng) và Đà Nẵng (2.789 phòng).

nên mua Axis Hồ Tràm không 2

Nên mua Axis Hồ Tràm không? đối với ai có nhu cầu mua Axit Hồ Tràm với nhu cầu nghỉ dưỡng, hay thực hiện kinh doanh du lịch. Thì đây là một lựa chọn hoàn hảo, và theo đánh giá là khách hàng nên lựa chọn mua sớm, để sở hữu mức giá tốt nhất.

Tiềm năng sinh lời bất động sản dự án Axis Hồ Tràm

Đối với những người thường xuyên quan tâm và làm trong lĩnh vực bất động sản, cũng sẽ băn khoăn  nên mua Axis Hồ Tràm không?. Cũng nên quan tâm tới tiềm năng sinh lời bất động sản của dự án.

Dự án Axis Hồ Tràm cùng những tiềm năng có sẵn, thì mục tiêu đến năm 2025 tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu sẽ đón 8,6 triệu khách. Ngoài ra sẽ cần thêm số lượng phòng khách sạn tiêu chuẩn từ 4-5 sao trở lên thêm khoảng 4.000 phòng. Điều này nhằm đáp ứng được nhu cầu cần lưu trú, cũng như nghỉ dưỡng của du khách, tới khu vực để thư thái.

Với nhu cầu tăng trưởng du lịch mạnh như vậy, đây cũng chính là đòn bẩy giúp ích cho thị trường bất động sản, thuộc bất động sản nghỉ dưỡng tại Bà Rịa – Vũng Tàu tăng trưởng mạnh mẽ.

Nên đối với những người đầu tư vào bất động sản, thì nên thực hiện đầu tư sớm dự án Axis Hồ Tràm. Bởi khi mức giá thành còn chưa cao, việc sinh lời sẽ cao hơn, nên mua Axis Hồ Tràm không? là tùy thuộc vào mục đích sử dụng của mỗi người. Tuy nhiên tính tới hiện tại của dự án Axit Hồ Tràm cũng như đối với bất kỳ dự án nào, khi bắt đầu khởi điểm mức giá thành cũng sẽ thấp hơn. Nhu cầu của người sử dụng ngày càng tăng cao, chính vì vậy, việc sở hữu được một phần nhỏ trong dự án Axis Hồ Tràm cũng sẽ giúp cho người đầu tư sinh lời mạnh mẽ.

nên mua Axis Hồ Tràm không 3

Tiện ích của dự án Axis Hồ Tràm 

Một trong những yếu tố quyết định nên chất lượng sống của người sở hữu Axit Hồ Tràm đó chính là tiện ích của dự án Axis Hồ Tràm.

Dự án Axis Hồ Tràm ngoài sở hữu được vị trí địa linh nhân kiệt, cùng hệ thống đường thuận lợi. Việc thực hiện xây dựng cũng đảm bảo được nhiều đặc tính giải trí, tận hưởng cao. Với những chuỗi tiện ích lớn khủng mang đến trải nghiệm của một khu nghỉ dưỡng đẳng cấp cho bất kỳ du khách cũng như người dân nào trong khu vực.

  • Spa thời thượng
  • Khu vui chơi ngoài trời
  • Hệ thống nhà hàng, cafe bar – gallery
  • Khu giải trí biển pop-up beach resort
  • Khu chèo thuyền kayak
  • Quảng trường nước
  • Bể bơi bốn mùa…
nên mua Axis Hồ Tràm không 4

Với số lượng tiện ích lớn mà dự án Axis Hồ Tràm sở hữu, giúp cho việc nghỉ dưỡng cả gia đình trở nên thoải mái hơn. Có thể dễ dàng đáp ứng cho cả người già, trẻ nhỏ, những người văn phòng, người trẻ có những trải nghiệm thú vị và tuyệt vời nhất.

Nên mua đất Hồ Tràm hay không

Để trả lời cho những đắn đo của mọi người về việc nên mua Axis Hồ Tràm không? là có. Dự án Axit Hồ Tràm vô cùng tuyệt vời, mang đến nhiều tiện ích tuyệt vời cho người mua.

Đặc biệt là khi Axis Hồ Tràm mang tới cho mọi người trong khu vực, có thêm những tiện ích ngoại khu vô cùng độc đáo, và nâng tầm được cảm xúc, điển hình như: casino The Grand Ho Tram; sân golf The Bluffs; suối nước nóng Bình Châu… 

nên mua Axis Hồ Tràm không 5

Kỳ nghỉ dưỡng tại Axis Hồ Tràm thật sự sẽ khiến cho bất kỳ ai cảm thấy hài lòng, thoải mái và vô cùng thư thái khi trải nghiệm. Đối với những người sinh sống tại đây, sẽ được hưởng thụ một không gian sống tuyệt vời.

Tiện ích từ mặt bằng thiết kế dự án

Dự án Axis Hồ Tràm thực hiện cung ứng 135 đất nền nhà liên kế, nhà phố, biệt thự với diện tích trung bình từ 100 – 500m2. Điểm đặc biệt trong dự án, đó chính là nơi đây, nền đất đều có sổ đỏ sở hữu lâu dài, đây cũng chính là điểm mà người băn khoăn  nên mua Axis Hồ Tràm không? sẽ quyết định sở hữu. Bởi đây là một trong những điểm mạnh mà không phải dự án nào cũng có được. Khi có kết hợp thêm hạ tầng nội khu hoàn thiện được cơ bản gồm: Đường nội khu, vỉa hè, hệ thống cấp – thoát nước, cây xanh, đèn chiếu sáng, chốt an ninh bảo vệ….

nên mua Axis Hồ Tràm không 6

Giúp đảm bảo chất lượng cho công trình, cũng như tiện ích cao cho người sử dụng sớm.

Xem thêm: Đánh giá Axis Hồ Tràm về vị trí địa lý địa đạo thiên thời

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.