Góc review: Có nên mua đất nền Bảo Lộc?

29/05/2021
0 Comments
Có nên mua đất nên Bảo Lộc ngay?

Thành phố Bảo Lộc là một cái tên còn khá mới trong làng đầu tư BĐS đất nền. Vùng đất này sở hữu rất nhiều tiềm năng chưa được khai phá hết. Trong thời gian gần đây, Bảo Lộc thu hút được rất nhiều sự đầu tư của nhà nước. Các hệ thống cao tốc, cùng các dự án công nghiệp thương mại phát triển. Nhờ đó thị trường BĐS có những khởi sắc đáng kể, đặc biệt là ở phân khúc đất nền. Vậy nhà đầu tư có nên mua đất nền Bảo Lộc? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Có nên đầu tư vào đất nền tại Bảo Lộc ở thời điểm này?

Thành phố Bảo Lộc không chỉ có vẻ đẹp thiên nhiên thu hút khách du lịch. Nơi đây còn là cầu nối giữa của nhiều trọng điểm kinh tế. Bảo Lộc nằm trên cung đường kết nối các thành phố lớn: TP Hồ Chí Minh, Phan Thiết, Nha Trang, Đà Lạt.

Có nên mua đất nền Bảo Lộc
Thị trường đất nền Bảo Lộc ngày càng sôi động.

Hiện nay, nhiều tuyến giao thông huyết mạch được hình thành giúp đất nền Bảo Lộc trở thành tâm điểm được nhiều nhà đầu tư nhắm đến. Vậy “ Có nên mua đất nền Bảo Lộc?” Hãy xem phân tích dưới đây và trả lời câu hỏi này nhé!

Xem thêm thông tin dự án tại: Canhotakashikyco.com. 

Được đầu tư mạnh về hệ thống giao thông

Hiện tại, thành phố đang nâng cấp các quốc lộ 20, 55, 27, 28, và các tỉnh lộ thành các tuyến giao thông huyết mạch kết nối vùng. Quốc lộ 20 – đoạn từ Dầu Giây đến TP. Bảo Lộc hiện đã hoàn thành và thông tuyến. Các dự án cao tốc Dầu Giây – Liên Khương, đường vành đai phía Nam, phía Tây cung đang gấp rút triển khai. Những dự án này hứa hẹn mang đến cho Bảo Lộc bước phát triển đột phá về mọi mặt. Nhờ đó thị trường đất nền Bảo Lộc ngày càng trở nên sôi động.

Có nên mua đất nền Bảo Lộc, Lâm Đồng?
Tuyến cao tốc Dầu Giây – Liên Khương mang đến cho Bảo Lộc tiềm năng phát triển mạnh mẽ.

Cơ sở hạ tầng được chú trọng, kinh tế phát triển

Thành phố Bảo Lộc là thủ phủ của phía Nam Tây Nguyên. Thành phố được định hướng phát triển kinh tế theo xu hướng công nghiệp hóa với chức năng là một vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Nhiều trụ sở hành chính, bệnh viện được di dời đến Bảo Lộc. Đây là dấu hiệu của sự chuyển mình nâng tầm lên vị trí then chốt. Giúp Bảo Lộc trở thành đầu mối giao thương của cả khu vực Tây Nguyên.

Những năm gần đây kinh tế Bảo Lộc ở mức tăng trưởng cao. Nhiều khu công nghiệp, cụm công nghiệp như xuất hiện: Khu công nghiệp Lộc Sơn, Cụm công nghiệp Đại Là, Cụm công nghiệp Lộc Phát….

Có tiềm năng phát triển lớn mạnh trong tương lai gần

Tiềm năng của Bảo Lộc được biểu hiện rõ rệt khi thu hút được các nhà đầu lớn như: Vingroup, Hưng Thịnh, Sabeco, Vinamilk, Era Group… Các nhà đầu tư này đã góp phần thúc đẩy môi trường kinh tế đa sắc màu. Với đa dạng lĩnh vực như khu du lịch, dịch vụ, bất động sản, vận tải hàng không,…

Trong vài năm tới Đà Lạt và các vùng du lịch lân cận sẽ phải san sẻ nguồn khách cho TP Bảo Lộc. Bởi tiềm năng du lịch của vùng đất Tây Nguyên này vô cùng lớn.

Đầu tư BĐS Bảo Lộc sẽ là một khoản đầu tư thông minh mang đến khoản sinh lời đáng kể. Theo dự đoán, năm 2022 giá bất động sản ở đây có thể tăng khoảng 20 – 32%. Đặc biệt là phân khúc đất nền, giá sẽ còn nhiều biến động

Lời kết

Mong rằng những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn trả lời được câu hỏi “ Có nên mua đất nền Bảo Lộc không”. Đồng thời, giải đáp được những đắn đo về bất động sản ở nơi đây.

Hỗ trợ tư vấn dự án Đất nền Bảo Lộc

Quý khách hàng quan tâm thông tin nội bộ xin liên hệ – 076.3333.371

Hoặc đăng ký để nhận thông tin trước qua Email

Leave a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.