Đánh giá Axis Hồ Tràm về vị trí địa lý địa đạo thiên thời

Hồ Tràm được ghi dấu ấn trong lòng người với những bãi biển đẹp, còn nét hoang sơ. Với làn nước trong veo xanh ngát trên nền cát trắng mịn và dài, nơi đây, trở thành địa điểm du lịch nghỉ dưỡng tại khu vực Nam Bộ.  Theo đánh giá Axis Hồ Tràm thì hiện nay dự án nhận được rất nhiều quan tâm từ mọi người. Với thông tin từ BĐSReview mang đến dưới đây, chúng ta sẽ hiểu hơn về dự án này.

đánh giá Axis Hồ Tràm

Đánh giá Axis Hồ Tràm quy mô dự án

Dự án Axis Hồ Tràm là dự án xây dựng nhà phố liền kề và biệt thự, do công ty cổ phần Xuân Quang là chủ đầu tư xây dựng. Với quy mô 42.841,5 m2 gồm 135 lô đất nền nhà liên kết. Biệt thự tại đây có diện tích trung bình nằm vào từ 100m2 đến 500m2, trên khuôn viên rộng 42.841,5 m2. Với một diện tích rộng lớn như vậy, sẽ mang đến cho người sử dụng đầy đủ những tiện nghi.

Nhiều Xã phường

 Theo đánh giá Axis Hồ Tràm từ các chuyên gia thì dự án được tọa lạc tại ngay mặt tiền biển đẹp nhất của khu vực Hồ Tràm. Được kết hợp cùng với khu đô thị nghỉ dưỡng và giải trí cao cấp tại Ấp Hồ Tràm, Xã Phước Thuận, Huyện Xuyên Mộc, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Vẻ đẹp của dự án

Đánh giá về vị trí của dự án Axis Hồ Tràm

Theo nhận định đánh giá Axis Hồ Tràm của các chuyên gia. Axis Hồ Tràm là một trong những dự án có nền đất hiếm hoi có sổ đỏ, sở hữu lâu dài, kết hợp với hạ tầng nội khu đã được hoàn thiện cơ bản như:

Đường nội khu, hệ thống cấp thoát nước, vỉa hè, đèn chiếu sáng, cây xanh và chốt an ninh bảo vệ.

Ngoài ra vị trí của dự án Axis Hồ Tràm còn được nằm trên cung đường dọc biển tại Ấp Hồ Tràm, thuộc xã Phước Thuận, huyện Xuyên Mộc. 

khung cảnh biện thơ mộng

Kết nối các khu vực

Điểm cộng ấn tượng của dự án là có một bãi cát trắng mịn, vô cùng sạch sẽ cùng với làn nước trong xanh ngọc bích đây là một trong những điểm cộng cao khi đánh giá Axis Hồ Tràm thiên về du lịch. Tại đây được thiên nhiên ưu đãi cho một khí hậu trong lành, với bốn mùa nắng ấm, dự án cách tp. HCM 90 phút. Vị trí của dự án cách sân bay quốc tế Long Thành 60 phút di chuyển, nên rất tiện lợi cho mọi người ra bắc, hay đi tới nhiều địa điểm khác.

đánh giá Axis Hồ Tràm 3

Dự án Axis Hồ Tràm ấn tượng hơn, khi nhận được sự ưu ái của thiên nhiên, khi không gian sống nằm ngay khu vực bờ biển nằm giữa Long Hải và Bình Châu. Với bãi biển Hồ Tràm nơi có biệt thự Axis Hồ Tràm được đặt trên nền cát trắng mịn, cùng làn nước trong xanh ngọc bích, ấn tượng hơn khi trong một khí hậu trong lành, với bốn mùa nắng ấm. 

Ngoài ra một trong những điểm cộng lớn khi đánh giá Axis Hồ Tràm là dự án Axis Hồ Tràm Xuyên Mộc có liền kề với sân Golf Hồ Tràm, Casino Hồ Tràm, và khu du lịch suối nước nóng Bình Châu.

Cơ sở hạ tầng giao thông vô cùng hiện đại và hoàn chỉnh, mang đến sự tiện nghi, đẳng cấp tiện lợi về di chuyển cho mọi người.

Đánh giá Axis Hồ Tràm thì đây là một trong những dự án đầy tiềm năng về phát triển du lịch. Ấn tượng với nhiều đặc điểm vị trí thiên thời địa lợi nhân hoàn, đáp ứng được mong muốn sở hữu của nhiều người.

đánh giá Axis Hồ Tràm 4

Sự thuận lợi khi di chuyển từ vị trí dự án Axis Hồ Tràm

Từ dự án Axis Hồ Tràm mọi người có thể dễ dàng di chuyển tới nhiều khu vực khác nhau như: 

+ Núi Minh Đạm

+ Núi Tầm Bồ

+ Bãi Biển Hồ Cốc

+ Cảng cá Lộc An

+ Bè Hàu Long Sơn
+ Chợ hải sản Phước Hải

+ Khu bảo tồn thiên nhiên Bình Châu – Phước Bửu

+ Rừng nguyên sinh Bình Châu – Phước Bửu

+ sân Golf The Bluffs 18 lỗ tiêu chuẩn quốc tế

+ Suối nước nóng Bình Châu

+Dự án Vườn thú hoang dã Safari tại huyện Xuyên Mộc…

đánh giá Axis Hồ Tràm 5

Đặc biệt khi dự án thuộc trên cung đường dọc biển tại Ấp Hồ Tràm, xã Phước Thuận, thuộc huyện Xuyên Mộc.

Từ khu vực dự án chỉ cách Tp. Hồ Chí Minh 90 phút, cách sân bay Long Thành 60 phút di chuyển.

Dự Án Axis Hồ Tràm sở được thừa hưởng cơ sở hạ tầng giao thông trọng điểm của khu vực.

+ Quốc lộ 51 kết nối Biên Hòa – Vũng Tàu

+ Tuyến cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu

+ Đường sắt Biên Hòa – Vũng Tàu

+ Đường cao tốc Xuyên Á…

đánh giá Axis Hồ Tràm 6

Chính vì vậy dự Án Axis Hồ Tràm là sở hữu được rất nhiều yếu tố tuyệt vời từ tự nhiên, đến vị trí đắc đạo của khu vực. Đây cũng là một trong những tiền đề tạo nên được sự tuyệt vời của Axis Hồ Tràm.

Xem thêm: Các thông tin về đất nền Axis Hồ Tràm đáng chú ý nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.