Đất nền Bảo Lộc – Sự lựa chọn sáng suốt cho các nhà đầu tư Bất Động Sản

03/06/2021
0 Comments

Những năm gần đây, khu đất nền Bảo Lộc thuộc tỉnh Lâm Đồng trở thành địa chỉ thu hút khá nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước. Tuy chỉ mới xuất hiện trên thị trường nhưng những lợi thế về tiềm năng kinh tế mà nơi đây mang lại vẫn còn phát triển theo thời gian. Ngay sau đây hãy cùng Bất động sản Review điểm lại các giá trị mà dự án đất nền Bảo Lộc mang đến cho nhà đầu tư. 

Vị trí đắc địa, thuận tiện di chuyển

Khu đất nền Bảo Lộc gần tuyến cao tốc đi Đà Lạt, xung quanh các khu dân cư và mặt đường rộng, lớn, có nhiều cây nên dễ dàng di chuyển. Thậm chí ô tô cũng có thể đi vào tận nơi. Không khí xung quanh thoáng đãng, dễ chịu thuận tiện cho những nhà đầu tư xây dựng homestay, nông trại hay vườn rau sạch.

vị trí Bảo Lộc

Cơ sở hạ tầng hiện đại

Cùng với sự phát triển nền kinh tế và cơ sở hạ tầng hiện đại, Bảo Lộc đang được lên kế hoạch cho nhiều dự án mở rộng du lịch, khu nghỉ dưỡng, sinh thái. Đây sẽ là nơi tập trung các bệnh viện, đơn vị hành chính, trung tâm phát triển kinh doanh của tỉnh Lâm Đồng.

Không những thế, hiện nay nhiều dự án có quy mô lớn đang được triển khai như:

  • Xây dựng đường cao tốc nối liền Hồ Chí Minh – Dầu Giây – Liên Khương
  • Nâng cấp tuyến đường đi các tỉnh Nha Trang – Phan Thiết – Vũng Tàu
  • Mở rộng quốc lộ 55 vũng như các tuyến đường giao thông trọng điểm khác

Có thể nói, khu đất nền Bảo Lộc có vai trò then chốt cho sự phát triển tỉnh Lâm Đồng và mở rộng giao thương, góp phần thúc đẩy kinh tế với khu vực Tây Nguyên. 

Xu hướng phát triển – phấn đấu trở thành khu đô thị đạt chuẩn loại 1 vào năm 2022

Là trọng điểm kinh tế, Bảo Lộc đang dần phát triển theo xu hướng công nghiệp hóa – hiện đại hóa. Phấn đấu trở thành khu đô thị loại 1, vùng đất Bảo Lộc không ngừng mở rộng và xây dựng đầu tư cơ sở vật chất, hạ tầng để thu hút các khu và cụm công nghiệp tập trung về nơi đây. Điển hình như các khu công nghiệp Lộc Sơn, cụm công nghiệp Đại Là, Lộc Phát… báo hiệu cho bước tiến khởi đầu tích cực của tỉnh Lâm Đồng.

cơ sở hạ tầng

Sở hữu nhiều dự án bất động sản tiềm năng

Trong khoảng 5 năm gần đây, đất nền Bảo Lộc được không ít nhà đầu tư lớn rót vốn. Nổi bật như tập đoàn Vingroup, TTC, Sabeco, Vinamilk, T&T Group… Ngoài ra, nhiều dự án liên quan đến phát triển khu du lịch, nghỉ dưỡng, sân bay cũng đang được chờ thông qua và triển khai. Với tình hình này, trong những năm tới, Bảo Lộc chắc chắn sẽ có các bước tiến mới đáng kỳ vọng. 

Hơn nữa, các dự án bất động sản ở khu đất nền Bảo Lộc quy mô rất đa dạng từ nhỏ đến lớn, phù hợp với nhu cầu, khả năng đầu tư. Nhiều chuyên gia đánh giá rằng chỉ đến năm 2030, mức lợi nhuận khi đổ vốn vào đây có thể đạt mức 20 đến 30%. Bởi vậy, đầu tư ngay bây giờ cho dự án đất nền Bảo Lộc là sự lựa chọn sáng suốt.

Trên đây, Bất Động Sản Review đã điểm qua những thông tin về khu đất nền Bảo Lộc. Nếu quý khách đang có nhu cầu hay quan tâm đầu tư rót vốn vào đây, vui lòng liên hệ tới số Hotline 076.3333.371 để được hỗ trợ tư vấn. 

Hi vọng rằng, bài viết sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin đẻ có lựa chọn sáng suốt trong việc đầu tư đất nền nghỉ dưỡng Bảo Lộc.

Hỗ trợ tư vấn dự án đất nền Bảo Lộc

Quý khách hàng quan tâm thông tin nội bộ xin liên hệ – 076.3333.371

Hoặc đăng ký để nhận thông tin trước qua Email

Leave a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.