Dự án Takashi Ocean Suite kiến tạo không gian Nhật trong lòng phố biển Quy Nhơn.

24/05/2021
0 Comments
Dự án Takashi Ocean Suite với tổng đầu tư

Nằm trong lòng thành phố biển xinh đẹp Quy Nhơn, dự án Takashi Ocean Suite được đánh giá là điểm nhấn của thị trường bất động sản. Dự án sở hữu nhiều điểm hiếm trong thị trường không chỉ tại Quy Nhơn và còn trên toàn quốc.

Takashi Ocean Suite là dự án thiết kế phong cách Nhật đầu tiên tại Quy Nhơn. Đây cũng là căn hộ nghỉ dưỡng duy nhất có sở hữu lâu dài tại vùng đất tiềm năng này.

Dự án Takashi Ocean Suite – Đô thị nghỉ dưỡng phong cách Nhật

Dự án Takashi Ocean Suite Kỳ Co mang nhiều tâm huyết của Tập đoàn Danh Khôi. Nơi đây được kỳ vọng trở thành tâm điểm du lịch, nghỉ dưỡng theo phong cách Nhật tại Quy Nhơn. Dự án được đánh giá là bước đi mang tính chiến lược của Tập đoàn. Qua đó khẳn định sứ mệnh “Kiến tạo cộng đồng thịnh vượng”. Khi đi vào hoạt động, Takashi Ocean Suite sẽ mang đến không gian trải nghiệm tiện ích cho cư dân. Đồng thời dự án cũng tạo ra giá trị gia tăng bền vững cho các nhà đầu tư.

Dự án Takashi Ocean Suite kiến trúc Nhật đầu tiên tại Quy Nhơn
4 phân khu tại dự án Takashi Quy Nhơn với tổng mức đầu tư hơn 24 nghìn tỷ.

Takashi Kỳ Co được thiết kế 4 phân khu gồm 17 block căn hộ, 1 block khách sạn. Mỗi phân khu được lấy cảm hứng từ 4 thành phố nổi tiếng xứ sở Phù Tang. Sapporo, Kyoto, Osaka, Tokyo. Không chỉ ứng dụng thiết kế căn hộ phong cách Nhật, Takashi Ocean Suite Kỳ Co còn mô tả chi tiết nét tinh hoa văn hóa đất nước Hoa Anh Đào.

Xem thêm thông tin dự án tại: Canhotakashikyco.com 

Takashi Kỳ Co tiên phong dẫn dắt thị trường

Với các lợi thế về vị trí đắc địa, hệ thống siêu tiện ích, Takashi Quy Nhơn được giới chuyên môn đánh giá cao về tính thanh khoản cũng như khả năng thu hút đầu tư. Trong tương lai, Takashi Kỳ Co sẽ là điểm nóng về du lịch trải nghiệm. Dự án hứa hẹn sẽ là điểm thu hút khách du lịch yêu khám phá, trải nghiệm. Nơi mang đến cho du khách niềm vui và sự thích thú khi khám phá 4 “thành phố Nhật” trong lòng Quy Nhơn.

Theo như đại diện đơn vị phát triển dự án -Tập đoàn Danh Khôi, dự án Takashi Ocean Suite là kế hoạch đáng mong đợi nhất trong năm 2021. Nó nằm trong chiến lược khai phá thị trường bất động sản nghỉ dưỡng miền Trung đầy tiềm năng. Đồng thời dự án cũng dịch chuyển xu hướng đầu tư thị trường bất động sản. Hướng các nhà đầu tư vào thị trường du lịch nghĩ dưỡng. Takashi Quy Nhơn đã tận dụng tối đa ưu thế quỹ đất, giá đất, hạ tầng phát triển và triển vọng khai thác du lịch địa phương. Nhà đầu tư tin rằng, dự án sẽ là điểm nhấn lợi nhuận trong bức tranh BĐS nhiều màu sắc.

Hỗ trợ tư vấn dự án căn hộ Takashi Ocean Suite Kỳ Co

Quý khách hàng quan tâm thông tin nội bộ xin liên hệ – 076.3333.371

Hoặc đăng ký để nhận thông tin trước qua Email

Leave a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.