tìm hiểu vè chúng tôi nhé

Chúng tôi là Ai !

Mua được một bất động sản đã khó, mua được bất động sản phù hợp càng khó hơn. Chúng tôi luôn chia sẻ với khách hàng của mình, bất động sản tốt nhất là phù hợp nhất.

Tư vấn đầu tư : Chúng tôi có 5 chuyên gia ở 3 phân khúc nghỉ dưỡng, căn hộ và nhà phố có khả năng tư vấn đầu tư rất tốt. Họ vừa là chủ doanh nghiệp, nhà đầu tư, vừa là chuyên gia bất động sản. Chính vì vậy, họ am hiểu cách sử dụng các chiến lược, chiến thuật đầu tư hợp lý giúp khách hàng sinh lợi tốt nhất mà vẫn trong vòng an toàn kiểm soát được.

Hỗ trợ chọn nhà Ở : Luôn luôn lắng nghe, và chia sẻ những trải nghiệm thực tế của bản thân. Mr Huynh & Các Cộng Sự là những người đã là người đi mua nhà để Ở, nên hiểu những vấn đề khách hàng cần nên biết và nơi nào sẽ phù hợp để khoang vùng cho khách hàng dễ chọn lựa .

Cung cấp giải pháp bán ra :Mr Huynh & Các Cộng Sự có hệ thống Digital Marketing mạnh bậc nhất VN trong cộng đồng môi giới bất động sản. Chính vì vậy, chúng tôi luôn có giải pháp ra hàng cho khách hàng khi cần thiết. Đây là một trong những lợi thế mà rất nhiều khách hàng tìm được chúng tôi, cũng như quyết định chọn chúng tôi.

Dịch vụ hoàn thiện bất động sản để cho thuê : Rất nhiều nhà đầu tư đã thông qua dịch vụ trọn gói từ hoàn thiện cơ bản, nội thất cơ bản với chi phí rất rẻ của chúng tôi để cho thuê nhà phố – biệt thự và căn hộ. Chúng tôi thay mặt khách hàng quản lý tài sản cho thuê của họ vận hành tốt nhất và ít khấu hao tài sản nhất.

Bạn đang cần dịch vụ gì, chúng tôi có đầy đủ kinh nghiệm để đem lại những giải pháp hiệu quả và phù hợp với quý khách nhất.