Khám phá thị trường đất nền Bảo Lộc 2021

01/06/2021
0 Comments

Tình hình bất động sản từ cuối năm 2019 đến nay do tác động của Covid-19 đã không còn những cơn “sốt đất”. Chẳng còn những biến chuyển nổi bật gây chao đảo các nhà đầu tư. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại thị trường đất nền Bảo Lộc lại trở nên vô cùng sôi nổi. Điều này thu hút rất nhiều nhà đầu tư cá nhân và cả những “ông lớn”.

Thị trường đất nền Bảo Lộc “nóng hổi” nhờ thúc đẩy cơ sở hạ tầng

Thị trường đất nền Bảo Lộc “nóng hổi” nhờ thúc đẩy cơ sở hạ tầng

Sau khi Đà Lạt tách ra khỏi Lâm Đồng trở thành thành phố cấp một trực thuộc trung ương. Nơi dây được định hướng sẽ trở thành thành phố trung tâm của tỉnh Lâm Đồng. Do đó, UBND thành phố Bảo Lộc đã cho ra những kế hoạch với mức đầu tư “khủng”. Nhằm nâng cấp cơ sở hạ tầng đô thị trong giai đoạn 2020-2030. Ví dụ như cho vận hành các tuyến đường liên tỉnh:

  • Tuyến Nha Trang – Phan Thiết – Vũng Tàu
  • Tuyến cao tốc Hồ Chí Minh – Dầu Giây – Liên Khương…

Và đặc biệt sân bay Liên Khương là giải pháp tối ưu, làm giảm áp lực cho hàng không Nam Trung Bộ của sân bay Cam Ranh. Nhờ những thúc đẩy này mà thị trường đất nền bảo Lộc được thu hút mạnh mẽ các nhà đầu tư.

Biến động về giá của thị trường đất nền Bảo Lộc 

Có thể thấy, thị trường bất động sản trong 2 – 3 năm trở lại đây đã có những bước tăng trưởng vô cùng tích cực. Giá đất Bảo Lộc bình quân liên tục tăng qua từng năm. Điển hình là năm 2020 tăng 18% so với cùng kỳ năm ngoái. 

Theo số liệu được thống kê từ quý 1 năm 2020, giá đất ở các phường trung tâm cao hơn 35% so với cùng kỳ năm ngoái. Cao hơn 25% so với cuối năm. Đồng thời, các khu vực đất vùng ven cũng tăng cao từ 18% trở lên. 

Đây là một tín hiệu vô cùng đáng mừng cho những nhà đầu tư đã và đang có ý định tham gia thị trường đất nền Bảo Lộc. Dự đoán của những chuyên gia bất động sản thì giá đất Bảo Lộc sẽ có thể còn tăng từ 20 – 32% trong năm 2021.

Tiềm năng trở thành “mỏ vàng” của các nhà đầu tư

Với xu hướng đầu tư đất vùng ven, Bảo Lộc đang trở thành một dự án được nhiều nhà đầu tư săn đón. Hứa hẹn, sẽ thành một trung tâm du lịch và khu dân cư tầm trung trở lên. 

Đã có rất nhiều dự án lớn đang được các nhà đầu tư triển khai tại Bảo Lộc như:

  • Làng sinh thái La – Nature.
  • Khu cộng đồng sinh thái – du lịch – nghỉ dưỡng Beauté.
  • Dự án đất nền Sun Valley,…

Thị trường bất động sản Bảo Lộc đang sôi nổi hơn bao giờ hết. Dự đoán đây sẽ là những bước tiến mới của thành phố Bảo Lộc. Kể cả trong tình hình Covid vô cùng căng thẳng, các dự án nơi đây vẫn chưa bao giờ hết hot.

Hỗ trợ tư vấn dự án Đất nền Bảo Lộc

Quý khách hàng quan tâm thông tin nội bộ xin liên hệ – 076.3333.371

Hoặc đăng ký để nhận thông tin trước qua Email

Leave a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.