Thông Tin Chi Tiết Các Dự Án Đất Nền Bảo Lộc 2021

27/05/2021
0 Comments

Sở hữu khí hậu ôn hòa cùng sự phát triển mạnh mẽ về cả hạ tầng, kinh tế và du lịch, Lâm Đồng hiện là điểm đến của nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước. Sự xuất hiện của hàng loạt ông lớn như Ecopark, Himlam… đã cho thấy tiềm năng của đất nền Bảo Lộc. Dưới đây là thông tin chi tiết các dự án đất nền Bảo Lộc năm 2021.

Các dự án đất nền Bảo Lộc năm 2021
Các dự án đất nền Bảo Lộc

Danh sách các dự án đất nền Bảo Lộc cập nhật bảng hàng 2021 

Đất nền mặt tiền đường Lý Thái Tổ, Dambri
Đất nền mặt tiền đường Lý Thái Tổ, Dambri
  • Đất nền mặt tiền đường Lý Thái Tổ, Dambri. Tổng diện tích 3.900m2, giá 9,5 tỷ.
  • Dự án đất nền gần đường dẫn ra Lý Thái Tổ, Dambri. Diện tích 2.125m2, đã lên thổ cư 1.229 m2. Giá 9 tỷ.
  • Mặt tiền dự án đất nền thuộc Lộc Tân. Mặt tiền 40m, tổng diện tích 5.000 m2 giá 7,7 tỷ
  • Sát mặt đường Lý Thái Tổ, diện tích đất nền 2.032 m2 đã có thổ cư. Giá 6,9 tỷ

Phân tích ưu nhược điểm của đất nền tại Bảo Lộc

Theo các chuyên gia nhận định, các dự án đất nền Bảo Lộc có tiềm năng phát sinh lợi nhuận tốt. Cùng với đó là tính thanh khoản của dự án cực cao. Dự án có được tiềm năng này là dựa vào những ưu điểm: 

Một số ưu điểm của các dự án đất nền Bảo Lộc: 

  • Đất nền Bảo Lộc hiện có giá khá mềm so với các vùng lân cận như Đà Lạt. Tuy nhiên, theo như dự kiến sau khi tuyến cao tốc Dầu Giây – Liên Khương hoàn thành, giá đất sẽ bắt đầu tăng. Đây được coi là yếu tố quan trọng nhất thu hút nguồn đầu tư về Bảo Lộc. Thêm vào đó, các tuyến vành đai kết nối Vũng Tàu, Phan Thiết, Nha Trang cũng đang được hoàn thiện nâng cấp. Hệ thống giao thông liên vùng cũng hứa hẹn mang đến triển vọng cho các dự án đất nền nơi đây. 
  • Quỹ đất tại Bảo Lộc còn tương đối nhiều. Bởi vậy tất cả các dự án đều có mật độ xây dựng thấp. Diện tích đất để phát triển không gian xanh trong mỗi dự án được chú trọng. 
  • Cơ sở hạ tầng như điện, đường, trường, trạm hiện có tại các dự án đều đã hiện hữu. Nhờ đó đảm bảo cuộc sống ổn định, phát triển của cư dân có ý định an cư lập nghiệp tại nơi đây. 

Một số nhược điểm của dự án: 

Bản đồ thực tế mặt đường Lý Thái Tổ
Bản đồ thực tế mặt đường Lý Thái Tổ

Tuy sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội về tiềm năng phát triển, đất nền Bảo Lộc vẫn tồn tại hạn chế:

  • Chưa có sự quản lý đồng bộ: các dự án đất nền tại Bảo Lộc thiếu sự quản lý sát sao. Điều này khiến khách hàng ở xa cảm thấy mất an toàn với tài sản của mình.
  • Dù đã có nhiều cơ sở hạ tầng được nâng cấp, xây mới. Nhưng nhìn chung khu vực xung quanh dự án vẫn còn khá hoang sơ. Dân cư nơi đây cũng còn khá thưa thớt. 
  • Việc di chuyển đến Bảo Lộc còn khá khó khăn. Tuy nhiên điều này sẽ được giải quyết khi tuyến đường cao tốc đi vào hoạt động trong năm nay. 

Trên đây là một số thông tin, phân tích tiềm năng các dự án đất nền Bảo Lộc. Hy vọng những thông tin này có thể giúp ích cho khách hàng đang có nhu cầu đầu tư tại đây.  Xem thêm thông tin dự án tại: Canhotakashikyco.com

Bảng giá đất nền Bảo Lộc ưu đãi mới nhất!

Quý khách hàng quan tâm thông tin nội bộ xin liên hệ – 076.3333.371

Hoặc đăng ký để nhận thông tin trước qua Email

Leave a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.